Làm thế nào để lấy vé?

Nếu bạn đặt vé giấy, bạn có thể lấy vé giấy ở bất kỳ ga nào ở Trung Quốc Đại lục hoặc ở các phòng vé được ủy quyền. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ đã dùng khi đặt vé của tất cả các hành khách và mã nhận vé để lấy vé từ các cửa sổ nhận vé ở ga.

Nếu bạn đã mua vé điện tử thì không cần phải lấy vé giấy. Vui lòng đảm bảo là tất cả hành khách mua vé điện tử đều mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ đã dùng khi đặt vé trên suốt hành trình.

Lưu ý:

1. Khi sử dụng chuyến tàu tốc hành Quảng Châu - Thâm Quyến - Hồng Kông, vui lòng đảm bảo mình mang theo giấy tờ du lịch hợp lệ và mọi thị thực cần thiết.

2. Xin lưu ý là phí lấy vé sẽ được áp dụng khi lấy vé cho tuyến đường sắt cao tốc Quảng Châu - Thâm Quyến - Hồng Kông ở Hồng Kông. Do đó chúng tôi kiến nghị bạn nên lấy vé ở Trung Quốc Đại lục nếu có điều kiện. Phí lấy vé: 10 HKD/vé với vé rẻ hơn 200 CNY, 20 HKD/vé với vé giá từ 200-300 CNY, 30 HKD/vé với vé giá từ 300 CNY trở lên.

3. Đối với các chuyến tàu khởi hành từ ga Hồng Kông West Kowloon, bạn vui lòng đến ga tối thiểu 45 phút trước khi khởi hành để lấy vé và hoàn tất quy trình xuất nhập cảnh.

2020 韓國品牌大獎
2020 韓國品牌大獎
2019 Google Material Design 設計大獎
2019 Google Material Design 設計大獎
2019 亞洲電子商務獎(香港)
2019 亞洲電子商務獎(香港)